Home » Hỏi đáp » Xuất khẩu lao động Nhật Bản tại vĩnh phúc

Xuất khẩu lao động Nhật Bản tại vĩnh phúc

Vĩnh phúc là tỉnh có số lượng người đi xuất khẩu lao động nhật bản cao nhất cả nước. cũng nhờ đi lao động tại nhật mà nơi đây đời sống kinh tế của các hộ gia đình có  con em đi nhật làm việc cũng được cải thiện trở nên khá giả.Chính quyền địa phương cũng đã đang và sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất có thể để hỗ trợ cho các gia đình có con em có nhu cầu đi lao động làm việc tại nhật bản. Hàng năm chi đoàn thanh niên cũng đã phối hợp với công ty phát động tổ chức các cuộc họp, chương trình hội thảo cho các đồng chí đoàn viên thanh niên. Với mục đích tư vấn hướng nghiệp cho các bạn đoàn viên chưa có công việc ổn định. Kết quả của những cuộc hội thảo đã phần nào giúp các bạn đoàn viên thanh niên có cách nhìn khách quan về chương trình đi lao động làm việc tại nhật bản. Đồng thời cũng giúp các bạn định hướng được nghề nghiệp cho tương lai.Bên cạnh đó vẫn còn một số đoàn viên thanh niên chưa năm rõ được quy trình đi XKLĐ nhật bản (xem tại đây) nên vẫn còn hiều câu hỏi băn khoăn cần được tư vấn rõ hơn.

>> xem thêm chi phí đi xuất khẩu nhật bản hết bao nhiêu

>>xem thêm xuất khẩu lao động nhật bản lương được bao nhiêu

>>xem thêm kinh nghiệm lựa chọ công ty xuất khẩu lao động nhật bản uy tín

xuat khau lao dong nhat ban tai vinh phuc

Ở vĩnh phúc muốn đăng ký đi xuất khẩu lao động nhật bản thì đăng ký ở đâu?

Hiện nay trên cả nước có tới hơn hai trăm doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực đưa người đi làm việc có thời hạn ở nước ngoài, khiến cho người lao động có nhu cầu hoang mang không biết chọn cho mình một địa chỉ tin cậy để đăng ký tham gia.Đa số người lao động thiếu thông tin nên chỉ biết nhờ cậy vào người quen giới thiệu hoặc qua các trung tâm môi giới việc làm. Vậy muốn đi lao động ở nhật bản thì đăng ký ở đâu?

Câu Hỏi:

Gia đình tôi  có  con gái lớn năm nay 18 tuổi vừa mới tốt nghiệp cấp 3 được vài tháng hiện chưa có công việc ổn định nên có ý định cho cháu đi nhật làm việc theo diện xuất khẩu ,nhưng ở vĩnh phúc chúng tôi chưa biết đăng ký nộp hồ sơ ở đâu. Vì vậy cho tôi hỏi ở vĩnh phúc muốn đi thì đăng ký ở đâu ? ở vĩnh phúc có địa chỉ công ty xuất khẩu lao động nào uy tín không ? Xin cảm ơn quý công ty!!!

Trả lời:

Trước hết xin cảm ơn bác đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho công ty, chuyên gia tư vấn xuất khẩu lao động nhật bản sam3s.com xin trả lời bác như  sau.

Hiện tại ở tỉnh vĩnh phúc chưa có đơn vị doanh nghiệp nào hoạt động trong lĩnh vực xuất khẩu lao động đưa người đi làm việc có thời hạn ở nước ngoài. Công ty cũng chưa có văn phòng chi nhánh đại diện ởvĩnh phúc. Chính vì vậy nếu bác  đang có nhu cầu tìm hiểu chương trình xkld nhật bản cho cháu thì  bác nên đăng kí tại website: sam3s.com  của chúng tôi để được tư vấn rõ hơn

Mọi thắc mắc hỏi đáp khác xin vui lòng gửi về địa chỉ Emai: xuatkhaulaodongdinhat@gmail.com hoặc qua số Hotline : 046.292.6793 – 0942.97.97.88 chuyên gia tư vấn của chúng tôi sẽ giải đáp những thắc mắc của các bạn đồng thời đưa những lời khuyên hữu ích nhất giúp bạn lựa chọn được những đơn hàng xuất khẩu lao động nhật bản lương cao và phù với bản thân mỗi người.

>> xem thêm xuất khẩu lao động nhật bản tại phú thọ

>> xem thêm xuất khẩu lao động nhật bản tại hải dương

>> xem thêm xuất khẩu lao động nhật bản tại hưng yên

Comments

comments